Mọi hoạt động trên diễn đàn là hoàn toàn miễn phí.

- Nhà cung cấp sau khi đăng ký tài khoản trên hệ thống được miễn phí giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng, đồng thời miễn phí truy cập và tìm kiếm khách hàng trong danh sách công trình đã đăng ký thông tin tại mục tìm công trình.

- Chủ nhà được miễn phí đăng tin sản phẩm, dịch vụ mình cần tìm để nhà cung cấp trên diễn đàn tư vấn hỗ trợ, miễn phí truy cập và tìm kiếm nhà cung cấp tại danh sách nhà cung cấp trên diễn đàn.

- Ngoài ra, khi chủ nhà có yêu cầu về sản phẩm, dịch có thể liên hệ trực tiếp đến ban quản trị diễn đàn để được chúng tôi tư vấn trực tiếp và lựa chọn nhà cung cấp uy tín giúp bạn, trong trường hợp này chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm dịch vụ đã tư vấn.

- Chúng tôi mong muốn giúp đỡ các bạn tìm ra lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của mình, chúng tôi không nhận quảng cáo, viết bài giới thiệu cho bất kỳ sản phẩm, đơn vị hay thương hiệu nào.

- Trường hợp chủ nhà tự liên hệ với nhà cung cấp, chúng tôi không chịu trách nhiệm về sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên lựa chọn sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp uy tín được nhiều người sử dụng, đánh giá tốt.

Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm các vấn đề liên quan đến làm nhà

- Quản lý xây dựng: dự trù, tối ưu chi phí làm nhà, cấp phép xây dựng, hợp đồng xây dựng …

- Thiết kế: kiến trúc, xây dựng, nội thất, sân vườn, tiểu cảnh...

- Thi công: giúp chủ nhà nắm được các kỹ thuật, biện pháp thi công xây dựng nhà ở

- Nắm được nguyên nhầ và biện pháp phòng tránh các sự cố khi xây nhà: thấm, nứt, dột///

- Vật liệu, thiết bị: tìm hiểu thông tin, lựa chọn đúng loại vật liệu, thiết bị cần mua đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất và phù hợp với ngôi nhà mình…

Chủ nhà dễ dàng, nhanh chóng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín trên địa bàn. 

Giúp chủ nhà dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm thông tin nhà cung cấp trên địa bàn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mình cần, so sánh chất lượng sản phẩm dịch vụ của từng nhà cung cấp.

Đặc biệt, tất cả nhà cung cấp trên hệ thống được chúng tôi phân loại kỹ càng dựa trên ý kiến đánh giá khách quan và trải nghiệm của khách hàng đã sử dụng. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc so sánh, đánh giá và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với gia đình mình.

Nhà cung cấp dễ dàng tìm kiếm khách hàng và gia tăng tỉ lệ mua hàng.

Nhà cung cấp sau khi đăng ký sản phẩm, dịch vụ của mình trên hệ thống có các lợi ích tuyệt vời sau:
Thứ nhất: 
​Nhà cung cấp nhanh chóng, dễ dàng và chủ động tìm kiếm kiếm khách hàng ở danh sách đăng thông tin công trinh.
Thứ 2:
Mỗi khi có công trình mới đăng ký trên hệ thống, hệ thống sẽ tự động gửi Email đến nhà cung cấp trên địa bàn có sản phẩm, dịch vụ mà chủ nhà cần tìm, thật tuyệt phải không nào?
Thứ 3: 
Khách hàng chủ động tìm đến doan nghiệp của bạn mà bạn không phải mất bất cứ chi phí quảng cáo nào. Trong trường hợp sản phẩm dịch vụ của bạn được cộng đồng đánh giá và xếp loại tốt, giúp bạn tăng tỉ lệ mua hàng, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu doanh nghiệp của bạn.