CÔNG TY TNHH CADIHOME
99 mẫu thiết kế nhà phố đẹp xuất sắc không thể bỏ qua.

99 mẫu thiết kế nhà phố đẹp xuất sắc không thể bỏ qua.

Nhu cầu thiết kế nhà phố là rất lớn, tưởng chừng đơn giản mà không hề đơn giản chút nào. Thiết kế nhà phố không như thiết kế biệt thự, việc phân chia không gian chức năng có phần đơn giản hơn.  Tuy vậy để có căn nhà phố đẹp, không gian sống tiện nghi, tốt ưu diện tích sử dụng không hề dễ dàng chút nào. Sau đây là một số mẫu nhà phố 2, 3, 4 tầng, mặt tiền 4, 5, 6m chúng tôi đánh giá là khá tốt đáng để bạn tham khảo.

150 mẫu thiết kế biệt thự đẹp ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp.

150 mẫu thiết kế biệt thự đẹp ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp.

Để có ngôi biệt thư đẹp, đẳng cấp, tiện ích đáp ứng được đầy đủ các mong muốn của chủ nhà đòi hỏi nhà thiết kế phải có kiến thức tổng hợp, kinh nghiệm thiết kế, thi công phong phú cộng với sự tương tác rất lớn với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Bước đầu tiên và quan trọng nhất là định hình được phong cách thiết kế và công năng sử dụng của ngôi nhà để làm sao ngôi nhà vừa đẹp, ấn tượng đồng thời thể hiện được đầy đủ cá tính của các thành viên trong gia đình nhưng vẫn tối ưu được công năng sử dụng, không gian nội thất cân đối, hài hòa, thông thoáng... Dưới đây là những mẫu biệt thự đẹp đáng để bạn và gia đình tham khảo. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0934 596 525

Tiểu chuẩn thiết kế nhà | đầy đủ, chi tiết, mới nhất

Tiểu chuẩn thiết kế nhà | đầy đủ, chi tiết, mới nhất

Các tiêu chuẩn thiết kế nhà là cơ sở không thể thiếu để bạn thiết kế các công trình dân dụng, vừa mang tính chất bắt buộc, đồng thời cũng là cơ sở để việc thiết kế đạt được hiệu quả kinh tế - kỹ thuật cao nhất. Vậy những tiêu chuẩn thiết kế bạn cần biết khi thiết kế các công trình dân dụng là gì?

Vấn đề cần hỗ trợ / Góp ý

Liên hệ trực tuyến

tu-van-thiet-ke-nha-o
thi-cong-nha-dan
thiet-bi-ve-sinh
vat-lieu-xay-dung
do-noi-that
Loading…