Dịch vụ dành cho người làm nhà - Miễn phí.

Đối với bạn đọc là người làm nhà hoặc có người thân chuẩn bị làm nhà, chúng tôi cung cấp các chức năng cực kỳ hữu ích sau:

Gửi câu hỏi trực tiếp đến ban quản trị website.

Trong quá trình chuẩn bị, trước và trong quá trình làm nhà, chủ nhà có bất kỳ vướng mắc nào cần được tư vấn có thể gửi câu hỏi trực tiếp cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của giupbanlamnha.com sẽ xem xét, tổng hợp các câu hỏi và trả lời câu hỏi của bạn qua Fanpage của giupbanlamnha tại địa chỉ: https://www.facebook.com/TuVanThietKeThiCongNhaO.GiupBanLamNha/

Đồng thời chúng tôi sẽ gửi email đến hòm thư cá nhân của bạn.

Tuy nhiên, do số lượng câu hỏi có thể hơi nhiều, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời, đặc biệt là các câu hỏi điển hình. Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích bạn đặt câu hỏi trên Fanpage để nhận được hơn nhiều ý kiến tư vấn, hỗ trợ của cộng đồng.

dịch vụ làm nhà hoàn hảo

Tìm nhà cung cấp.

Các bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng tím được nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ trên địa bàn tại mục TÌM NHÀ CUNG CẤP.

Ở đây bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm được nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ mà mình cần, bạn có thể chủ động động tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp thông qua bài viết đánh giá hoặc trang web của họ

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể biết rõ hơn về sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp đó thông qua đánh giá khách quan của những khách hàng trước của họ.

Trường hợp bạn không muốn mất công tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm giúp bạn, trong trường hợp này Giupbanlamnha.com sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Đăng tin công trình.

Chức năng này cho phép bạn đăng ký thông tin công trình nhà mình và thông tin sản phẩm dịch vụ bạn đang tìm kiếm để các nhà cung cấp uy trín trên địa bàn có thể chủ động tìm đến và tư vấn giúp bạn để có lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Bạn có thể đăng ký thông tin công trình và yêu cầu của nhà mình tại đây

Dịch vụ dành cho nhà cung cấp - Miễn phí.

Đối với nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ bạn có thể sử dụng các chức năng trên diễn đàn hết sức tuyệt vời sau:

Đăng ký sản phẩm dịch vụ

- Chức năng này cho phép bạn đăng ký thông tin doanh nghiệp của bạn trên hệ thống của chúng tôi, bao gồm:

+ Tên doanh nghiệp, tên thương hiệu;

+ Thông tin người đại diện;

+- Sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp ra thi trường;

+ Phạm vi bán hàng của bạn

Chức năng này mang lại lợi ích tuyệt vời sau:

- Có nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu thực sự tìm đến bạn mà bạn một cách hoàn toàn tự nhiên không mất bất kỳ chi phí quảng cáo nào.

- Giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến khách hàng và đối tác ở địa phương cũng như hàng triệu khách hàng trên cả nước.

- Nâng cao hình ảnh, thương hiệu của bạn, từ đó tăng tỉ lệ mua hàng.

- Ngoài ra nếu bạn chưa có trang web giới thiệu về doanh nghiệp của mình hoặc muốn xây dựng trang web bán hàng hoặc viết bài viết để giới thiệu đơn vị của mình đến bạn đọc chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Tìm kiếm công trình

Một chức năng khác bạn không thể bỏ qua khi đăng ký thông tin doanh nghiệp của bạn trên hệ thống giupbanlamnha đó là chức năng tìm kiếm công trình.

Dịch vụ này cho phép bạn có thể tìm kiếm danh sách khách hàng ở địa phương bất kỳ đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đăng ký trên hệ thống và cũng là MIỄN PHÍ luôn.

Thật tuyệ vời phải không nao? Nhưng chưa hết đâu…

Dịch vụ nhận thông báo thông tin khách hàng.

Với dịch vụ này bạn, sẽ tự động nhận được thông báo ngay lập tức về thông tin và nhu cầu sản phẩm dịch vụ của khách hàng khi họ đăng ký thông tin trên hệ thống.

Chúc bạn thành công!