Trang web này giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

Làm nhà là công việc phức tạp, đòi hỏi cần phải nắm bắt và xử lý một lượng lớn khối lượng tin liên quan, một người dù có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng khó tránh được hết những thiếu sót, sai lầm có thể xảy ra.

Website này giúp bạn có cái nhìn bao quát về công việc cần làm, nội dung và trình tự thực hiện ra sao? Những khó khăn vướng mặc sẽ gặp phải, từ đó biết cách tháo gỡ, hạn chế tối đa rủi ro không đáng có khi làm nhà. Vậy, nội dung công việc đó là gi?

- Dự trù tài chính và tối ưu chi phí làm nhà;

- Thiết kế kiến trúc, nội-ngoại thất phù hợp với gia đình mình;

- Tự kiểm soát công tác thi công, phòng tránh và xử lý các sự cố khi làm nhà;

- Tính toán, lựa chọn vật tư, vật liệu, thiết bị;

- Biết cách chọn và bố trí đồ nội thất;

- Các vấn đề khác: phong thủy, cấp phép xây dựng…

Trên đây là nội dung tóm lược các công việc bạn cần phải xử lý trong quá trình làm nhà, cách làm cụ thể ra sao bạn có thể tìm hiểu ở các bài viết trong website.

Các bài viết này được chúng tôi sắp xếp một cách logic, ngắn gon, dễ hiểu nhất có thể để bạn đọc theo dõi

Một cách khác nữa là bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp đến chúng tôi, chúng tôi sẽ có gắng phản hồi thông tin đến bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

sự ra đời giupbanlamnha

Sự ra đời giupbanlamnha.com

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: sinh, lão, bệnh, tử rồi ai cũng phải trải qua, chỉ những điều tốt đẹp chúng ta làm được cho cộng đồng là còn mãi.

Có thể dùng kiến thức, kinh ngiệm của mình để mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc của biết bao gia đình đó là mong ước của chúng tôi.

Chúng tôi biết ở ngoài kia có rất nhiều gia đình đang làm, hoặc chuẩn bị làm nhà, sẽ có nhiều khó khăn, rất nhiều việc cần làm, nhiều vấn đề cần giải quyết. 

Điều đó đã thôi thúc chúng tôi phải xây dựng trang web này.

Mục tiêu của giupbanlamnha.com

Mục tiêu xuyên suốt của chúng tôi không gì khác đó là mong muốn được dùng kiến thức, kinh nghiệm của mình và của anh em bạn bè trong lĩnh vực xây dựng, để tập hợp, hệ thông lại một cách khoa học, logic nhằm giúp cộng đồng những người làm nhà có được lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, diễn đàn là nơi các bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan trong quá trình làm nhà từ phía chúng tôi hoặc những người có kinh nghiệm trong cộng đồng.

Ngoài ra, đây là nơi kết nối người làm nhà và những nhà cung cấp trên địa bàn, giúp chủ nhà nhanh chóng tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng cho nhà mình.

Sau mỗi công trình khách hàng sẽ có những nhận xét, đánh giá về sản phẩm, dịch vụ mà mình đã sử dụng, trên cơ sở đánh giá đó chúng tôi sẽ phân loại, nhận xét, đánh giá về các nhà cung cấp, giúp những người làm nhà sau có được lựa chọn chính xác hơn.

Ngoài ra, nhà cung cấp địa phương có thể nhanh chóng tiếp cận được với những người đang có nhu cầu làm nhà trên địa bàn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng, từ đó nâng cao doanh số, lợi nhuận bán hàng.

Chúng tôi là ai

chúng tôi là ai

Trang web này được lập ra bởi tập hợp những người có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc 10-15 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở. Vì vậy, tất cả kiến thức chúng tôi chia sẻ đều đúc kết từ kiến thức và trải nghiệm của bản thân.

Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn mong muốn được đem tất cả kiến thức, kinh nghiệm đó để có thể giúp đỡ bạn và đóng góp cho cộng đồng những người làm nhà.

Có thể các bạn không biết chúng tôi là ai, nhưng mỗi khi chúng tôi biết mình làm được việc gì đó có ích, mình giúp được ai đó có được niềm vui trọn vẹn khi vào ở trong ngôi nhà mới thì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với chúng tôi

Nói bao nhiêu cũng không đủ, tất cả đang chờ bạn khám phá những kiến thức và kinh nghiệm làm nhà tuyệt làm nhà ở trên trang web này.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những kiến thức cần thiết có thể áp dụng cho công việc của mình và có niềm vui trọn vẹn khi bước vào ngôi nhà mới.

CTY TNHH CADIHOME
Mã số thuế: 2802838505
Giấy phép kinh doanh: 2802838505
Nơi ĐKKD: 11 Phan Bội Châu, Phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá.
VPDD: 23 Lạc Long Quân, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

STK: 50110001127639 tại ngân hàng BIDV chi nhánh TP Thanh Hóa.

Giupbanlamnha

710A3 Tân Thành Ecocity, Khu chung cư Đông Phát, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá 440000, Việt Nam
DD: 0934 596 525

Chúc bạn thành công!


LeTungCSM

Chuyên tư vấn thiết kế thi công nhà ở, đã có kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, giám sát, thi công xây dựng, nội ngoại thất.

Giám đốc công ty CP xây dựng HB, đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn làm nhà, cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu cho các công trình nhà ở.

Thành lập và điều hành Giupbanlamnha.com, website chuyên cung cấp, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng, nội - ngoại thất, kết nối người làm nhà và các nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ uy tín ở địa phương

Social networking: facebook | twiter |