Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Chống thấm tại Thanh Hóa I Uy tín - Chất lượng - Giá tốt.

Bảo hành công trình sau khi xử lý chống thấm.

Sau khi hoàn thành công việc, nếu công trình vẫn bị thấm dột hoặc xảy ra các sự cố ngoài ý muốn do lỗi của bên thi công, chúng tôi cam chịu trách nhiệm sửa chữa, khác phục mà chủ nhà không phải chịu bất ký chi phí nào.

Thời gian bảo hành công trình được ghi rõ trong hợp đồng, thời gian này phụ thuộc vào vật liệu chống thấm, nội dung, tính chất, đặc thù riêng của mỗi trường hợp.

Được tư vấn kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ.

Trước khi tiến hành thi công chống thấm hoặc xử lý thấm dột cho công trình, chúng tôi sẽ tư vấn phương án, cách thức thực hiện hiệu quả, ít tốn kém nhất cho gia chủ.

Có rất nhiều biện pháp chống thấm cho công trình, sử dụng biện pháp nào cần căn cứ vào điều kiện thực tiễn, không hẵn các bạn cứ bỏ ra chi phí lớn cho việc chống thấm đã là tốt.

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều các loại vật liệu chống thấm khác nhau, và tất nhiên ở vị trí người bán ai cũng muốn mình bán được nhiều hàng hóa. Nhưng sản phẩm đó chưa hẵn đã phù hợp nhất đối với nhà bạn.

Bạn cần phân biệt mục đích chống thấm của mình là gì: chống thấm trong hay ngoài nhà, chống thấm sàn hay tường, công trình mới hay cũ, diện tích nhiều hay ít....căn cứ vào đó để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho nhà mình

Kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chống thấm.

Để công tác chống thấm đạt hiệu quả và tiết kiệm cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm thi công thực tế lâu năm, am hiểu sâu sắc các loại vật liệu chống thấm, phạm vị, cách sử dụng các loại vật liệu đó

Chống thấm dột trong công trình nói chung và nhà dân nói riêng cơ bản được chia làm hai trường hợp: công trình xây mới và công trình cũ.

- Đối với công trình xây dựng mới, công tác chống thấm công trình cần phải được quan tâm chú ý từ khâu thiết kế, thi công cho đến khi hoàn thiện công trình. Có thể phối hợp nhiều phương pháp chống thấm khác nhau cũng một lúc để hiệu quá chống thấm được cao hơn.

- Đối với công trình cũ, việc xử lý chống thấm phức tạp hơn rất nhiều vì có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc công trình bị ngấm, việc tìm và phát hiện ra nguyên nhân gây thấm là khá khó khăn. Ngoài ra, đối với một số công trình đã cũ và xuống cấp, hư hỏng công việc này còn phức tạp hơn rất nhiều.

Việc tìm ra nguyên nhân và vị trí gây thấm là mấu chốt để công tác chống thấm đạt hiệu quả cao và ít tốn kém nhất.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các vấn đề khác liên quan đến chống thấm dột cho ngôi nhà có thể xem tại bài viêt: Chống thấm dột cho ngôi nhà - Nguyên nhân, cách phòng tránh và biện pháp xử lý

Các bước thực hiện hợp đồng.

Để tiến hành công việc chống thấm hoặc xử lý thấm dột trải qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trường.

Đây là bước cực kỳ quan trọng để nắm bắt được hiện trang công trình, nguyên nhân gây thấm và đề ra biện pháp chống thấm hoặc xử lý thấm dột.

Ứng với mỗi nguyên nhân gây thấm khác nhau chùng tôi sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau để kết quả công việc đạt cao nhất.

Bước 2: Tư vấn, lựa chọn phương án xử lý

Sau khi khảo sát, đánh giá thực tế nội dung công việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án xử lý phù hợp nhất, cần phải làm những gì, sử dụng vật liệu chống thấm ra sao. Đây là bước then chốt ảnh hưởng đến kết quả thự hiện công việc. 

Bước 3: Hợp đồng, báo giá dịch vụ.

Sau khi khảo sát hiện trường, tư vấn phương án thưc hiện chúng tôi sẽ gửi hợp đồng, báo giá cho khách hàng.

Hợp đồng thi công chống thấm phải thể hiện rõ yêu cầu, nội dung công việc, cách thức tiến hành, vật liệu đưa vào sử dụng, tiến độ thực hiện....

Chi tiết bạn có thể tham xem tại: mẫu hợp đồng, báo giá dịch vụ thi công chống thấm tại Thanh Hóa của chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng.

Sau khi hoàn thành các bước khảo sát, tư vấn, báo giá chúng tôi sẽ tiến hành thi công cam kết bảo hành công trình như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Công trình tiêu biểu.

Chống thấm bện viện Trí Đức Thành Yên Định, Thanh Hóa.

Chống thấm bện viện Trí Đức Thành Yên Định, Thanh Hóa.

Chống thấm khách sạn SunRise Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Chống thấm khách sạn SunRise Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Chống thấm bệnh viện Phúc Thịnh, Đông Sơn, Thanh Hóa.

Chống thấm bệnh viện Phúc Thịnh, Đông Sơn, Thanh Hóa.

Chống thấm hố Pit thanh máy nhà A. Quang, MB215, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.

Chống thấm hố Pit thanh máy nhà A. Quang, MB215, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.

Chống thầm mái nhà chị Loan, Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Chống thầm mái nhà chị Loan, Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Chống thấm mái nhà cô chú Hùng Hảo, Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.

Chống thầm mái nhà chị Loan, Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Tất cả công trình chúng tôi thi công đều được bảo hành, miễn phí khắc phục sự cố (nếu có) trong thời gian bảo hành và hỗ trợ sử dụng trọn đời công trình.