Thông thường quá trình cải tạo, sửa chữa nhà thường rất nhiều công đoạn. Nếu không có sự tính toán, cẩn thận thì bạn rất khó có thể thực hiện đầy đủ và nhanh chóng những quy trình đó. 
 
Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà tại Thanh Hóa sẽ giúp bạn sửa chữa ngôi nhà nhanh chóng và hoàn thành công trình với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là khi bạn lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về các thiết kế, ý tưởng và bản dự trù kinh phí đưa ra một cách chính xác.
 

Những điều bạn cần xác định rõ trước khi sửa chữa, cải tạo nhà?

Trước tiên thì bạn cần xác định rõ được mục tiêu bạn cần sửa chữa lại nhà để làm gì ?

 

Xác định mục tiêu cần sửa chữa, cải tạo

Bạn muốn cơi nới mở rộng để đón thành viên mới, bạn muốn sửa chữa để cho thuê, muốn sửa để bán hay là bạn muốn sửa để thay đổi phong thủy,……….Điều này nó sẽ quyết định rất rõ trong việc thiết kế ngôi nhà của bạn ra sao, sử dụng nguyên vật liệu ra sao, ngân sách như thế nào. Như vậy, sẽ giúp cho bạn dễ dàng trao đổi với đơn vị thi công và sẽ có hướng tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Bạn nên tham khảo kĩ giá từng hạng mục trước khi sửa chữa để tránh những rủi ro không đáng có.

Như vậy sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí, có thể là bạn dự trù chưa chính xác nhưng cũng sẽ giúp bạn ước chừng được kinh phí và nên lựa chọn đơn vị tốt để tránh được những rủi ro sau đây:

Dự trù kinh phí trước khi tiến hành thi công

+ Đơn vị không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ còn yếu kém dẫn đến chất lượng công trình, sửa chữa không tốt, thời gian thi công kéo dài lâu hơn.
+ Bảng báo giá của đơn vị không đưa ra chi tiết, rõ ràng, mạch lạc dẫn đến phát sinh thêm các khoản chi phí khác trong quá trình thi công.
+ Việc bảo quản công trình sau khi cải tạo, sửa chữa không được thực hiện tốt.

Vậy chúng ta nên lựa chọn những đơn vị nào thế nào để tránh rủi ro?

+ Đơn vị thi công cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng.

+ Các hạng mục báo giá công khai, rõ ràng, minh bạch.

+  Đơn vị thi công vẽ thiết kế miễn phí.

+ Lên 3D để dễ dàng hình dung được căn nhà mình sau khi sửa chữa sẽ như thế nào. 

+ Bạn nên để bên thi công tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu cho phù hợp.

+ Điều quan trọng không kém đó là bạn và đơn vị thi công hãy ký một hợp đồng rõ ràng, chi tiết về giá thành sửa chữa từng hạng mục.

+ Thống nhất thời gian hoàn thành công trình, cũng như là thời gian bảo hành công trình sau khi sửa chữa. 

Đội ngũ thi công Uy Tín, Chất lượng

Đây là những điều mà chúng tôi muốn hướng tới cho các bạn, để giúp các bạn xác định rõ và có kiến thức hơn để làm việc thật tốt với bên đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà.

Vậy khi chúng ta đã xác định rõ được mục tiêu và đã có kiến thức lựa chọn đơn vị sửa chữa.

Thì chúng ta sẽ lựa chọn đơn vị thi công như thế nào cho phù hợp ? CADIHOME chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo qua các bước hướng dẫn bạn lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất nhé.

Các bước hướng dẫn bạn lựa chọn được đơn vị sửa chữa, cải tạo tốt nhất.

Kiểm tra thông tin công ty sửa chữa, cải tạo nhà.

 

Trước khi bắt đầu tìm kiếm đơn vị sửa chữa nhà uy tín, bạn cần tham khảo ý kiến của những người đã  từng có kinh nghiệm trong việc sữa chữa. Hơn nữa với sự phát triển công nghệ thì bạn có thể tìm hiểu qua mạng internet để có thể dễ dàng tìm kiếm được đơn vị UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP.

-  Đầu tiên bạn có thể xem thông tin trên mạng để nắm được những thông tin cơ bản của đơn vị thi công cải tạo nhà bao gồm: tên đầy đủ công ty, đia chỉ văn phòng làm việc, mã số thuế, số hotline và cố định sẽ đảm bảo khả năng chịu tránh nghiệm pháp lý, sự an toàn, chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Nếu cảm thấy phù hợp bạn có thể gọi điện đặt lịch hoặc là đến trực tiếp Công ty của đơn vị để làm việc.

- Có 2 cách để bạn kiểm tra được danh tính của công ty mà bạn đang lựa chọn. Thứ nhất, là bạn có thể kiểm tra bằng mạng internet như chúng tôi đã đề cập phía trên. Thứ hai, bạn có thể tìm hiểu qua những người thân quen trong nhà đã từng sử dụng dịch vụ đơn vị sửa chữa nào ở Thanh Hóa, thì chúng ta tham khảo ý kiến. Xin ý kiến đơn vị sửa chữa mà họ đã lựa chọn, những điểm hài lòng và chưa hài lòng để đưa  ra quyết định cuối cùng.

Chọn đơn vị sửa chữa, cải tạo có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ  nhân lực lành nghề.

 

Sau khi chúng ta tìm hiểu đủ thông tin công ty rồi thì chúng ta tiến hành tìm hiểu sâu hơn về đơn vị và đội ngũ, nhân lực của đơn vị.

- Bạn lựa chọn 1 đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn họ sẽ tìm ra cho bạn phương án phù hợp nhất, từ những khâu tài chính, lên bản vẽ, thời gian thi công phù hợp cho bạn.

- Chọn đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có đội ngũ nhân lực lành nghề sẽ đảm bảo mang đến cho bạn công trình hoàn thiện theo đúng yêu cầu và những đơn vị này thường có quy trình chuyên nghiệp.

Đơn vị thi công tốt sẽ hoàn thiện đúng với mong muốn của bạn

- Hơn nữa, họ cũng xử lý tốt hơn về các vấn đề phát sinh thêm trong quá trình thực hiện sửa chữa, đảm bảo đúng tiến độ và tối ưu chi phí, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng với mức giá hợp lý.

Quan sát thái độ làm việc của công ty trước khi đưa ra lựa chọn.

- Những công việc mà đơn vị thi công cần phải chuẩn bị trước khi tiến hành thi công như: nghiên cứu thị trường, cung cấp thông tin, lựa chọn nguyên vật liệu, lên phương án sửa chữa,……….Đồng thời, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để hỗ trợ chủ nhà.

- Bạn hãy quan sát thái độ làm việc của bên thi công nếu là đơn vị thi công chuyên nghiệp thì họ sẽ có thái độ nhiệt tình, chu đáo, biết lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu hay không. Từ đó sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn nhất.

Tuy nhiên, đấy mới chỉ là 1 phần nhỏ trong bước đầu trước khi thi công. Nếu như bạn muốn quan sát, đánh giá được hết đội thi công trong suốt quá trình làm việc thì trong quá trình tiến hành thi công bạn có thể đến trực tiếp tận nơi sửa chữa nhà để mình quan sát, nói chuyện với đội ngũ đang làm. Như vậy, bạn mới có thể quan sát và đánh giá được hết thái độ của bên thi công.

Công ty được đánh giá chất lượng, uy tín.

- Một công cty sửa chữa, cải tạo tốt thì thường có nhiều gói dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn và phù hợp với nguồn thu nhập, ngân sách của khách hàng.

- Công ty sẽ có chế độ bảo hành đi kèm để gia tăng niềm tin với khách hàng về sự an tâm cũng như củng cố về chất lượng.

- Khi nhắc đến công ty, thì rất nhiều người biết đến điều đó chứng tỏ độ HIỆU QUẢ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CÁCH PHỤC VỤ  của công ty.

Hi vọng là dựa vào những yếu tố trên thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được đơn vị thi công tốt, mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Tại Đây là những điều bạn cần biết thêm, sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về dịch vụ cải tạo nhà trọn gói Thanh Hóa.
 

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHI ĐÃ HOÀN THÀNH?

Nếu như các bạn không có kinh nghiệm, không am hiểu về vấn đề sửa chữa, cải tạo để đánh giá đúng hiệu quả, chất lượng thì mình có thể dựa theo các bước đánh giá sau khi hoàn thành như sau:

Xem xét toàn bộ tổng thể.

Việc này sẽ giúp bạn nhận xét được kết cấu cũng như phần sửa chữa xem đã hoàn thành chưa. Bằng cách bạn dựa vào bản hợp đồng đã ký kết với đơn vị thi công trước đó xem đơn vị đã làm đúng như yêu cầu và mong muốn đã đưa ra trước đó hay chưa. 

Tiến hành xem thật kỹ những vị trí đã được sửa chữa việc này có lẽ sẽ mất nhiều thời gian.

Bạn không chỉ kiểm tra xem xét bên ngoài mà cần phải thử và kiểm tra độ cứng rắng và chất lượng bên trong bằng cách tác động từ bên ngoài để biết được độ chính xác hơn.

Kiểm tra sự tương thích giữa thực tế và những gì mà đơn vị thi công bàn giao.

Trong quá trình kiểm tra chủ nhà kiểm tra thật kĩ từng khu vực, vị trí mà nhà mình sửa chữa, quan sát đối chiếu thêm với bản hợp đồng đã ký kết trước đó. Bạn thấy vị trí nào chưa thực sự hoàn thiện, chưa đúng như đã thỏa thuận hoặc xảy ra lỗi gì liên quan đến đội thi công thì báo lại ngay cho đơn vị để được sửa chữa và hoàn thiện hơn mà không mất thêm khoản phí nào khác.

 

Ngôi nhà của bạn trước và sau khi cải tạo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, sửa chữa nhà thực tế, am hiểu thị trường, dễ dàng thấu hiểu  nhu cầu và mô hình để áp dụng cho từng gia đình. CTY TNHH & THƯƠNG MẠI CADIHOME chúng tôi đã đã đúc ra 1 số phương pháp đánh giá, lựa chọn. Bạn có thể dựa theo những bước trên để có thể tự mình đánh giá được chất lượng công trình mà đội thi công chúng ta đang sử dụng một cách chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào trước khi bạn lựa chọn, tu sửa cải tạo nhà, thì đừng quên liên hệ cho CADIHOME  để được tư vấn tận tình và nhanh nhất nhé!