Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công trọn gói nhà ở tại khu vực tỉnh Thanh Hóa. Các công trình biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, văn phòng công ty được chúng tôi thực hiện luôn mang đến sự hài lòng cho gia chủ, đẹp, hợp lý, tiết kiệm....

Hợp đồng và báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa

Nôi dung hợp đồng

Nội dung trong hợp đồng của chúng tôi luôn thực hiện theo đúng nguyên tắc: chi tiết, rõ ràng. Người không cần trong nghề cũng có thể hiểu được.

Chi tiết hộp đồng bạn có thể xem chi tiết tại Mẫu hợp đồng xây nhà trọn gói của chúng tôi

Nội dung báo giá

Báo giá là nội dung quan trọng nhất của hợp đồng làm nhà trọn gói. Bạn cần hiểu đúng bản chất, các nội dung cần lưu ý. 

Chi tiết xem tại Báo giá xây nhà trọn gói

4 lợi ích tuyệt vời chỉ có khi bạn làm nhà trọn gói cùng chúng tôi.

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói tại Thanh Hóa

Thứ nhất: bạn hoàn toàn dễ dàng kiểm tra, kiểm soát vật liệu, thiết bị đưa vào công trình.

Điều đặc biệt và duy nhất chỉ khi bạn làm nhà trọn gói cùng chúng tôi (khác biệt hoàn toàn với các đơn vị làm nhà trọn gói khác) đó là: bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tất cả các loại vật tư, vật liệu, thiết bị trước khi đưa vào công trình.

Thậm chí bạn có thể biết chính xác giá cả, nguồn gốc, xuất xứ của các hàng hóa đó như thế nào. Cách làm cực kỳ đơn giản:

Bạn chỉ cần truy cập vào ShopLamNha.com, tìm đến sản phẩm và kiểm tra thông tin trên đó, hoặc liên hệ trực tiếp đến bộ phận CSKH của GiupBanLamNha để được giải đáp.

Quan điểm của chúng tôi là công khai và minh bạch ngược lại hoàn toàn với các đơn vị khác, chúng tôi không che giấu thông tin về sản phẩm dịch vụ trước khi đưa vào công trình.

Bạn có thể xem danh sách nhà cung cấp của chúng tôi tại đây. Chúng tôi cam kết 100% thông tin sản phẩm trên hệ thống và ở các đại lý của nhà cung cấp luôn đồng nhất, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra bằng cách liên hệ trực tiếp với các đại lý để kiểm tra thông tin!

Thứ hai: đảm bảo chất lượng công trình.

Tiền thân chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nhà ở, đội ngũ nhân sự giỏi, đào tạo chính quy, nhiệt tính trong công việc, được tổ chức tốt.

Vì vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc làm nhà, cần phải làm những gì, những gì cần tránh... để công trình đảm bảo chất lượng, không để xảy ra các sự cố khi thi công cũng như khi sử dụng về sau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty làm nhà trọn gói được mở ra, tuy nhiên không ít trong số đó chỉ là các công ty làm môi giới xây dựng, không có kiến thức, kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực này.

Một số đơn vị, họ ký hợp đồng, nhận tiền từ bạn, nhưng đẩy trách nhiệm cho bên thứ 3. Chúng tôi xin nhấn mạnh lần nữa là chúng tôi chịu trách nhiệm đến cùng trước chủ nhà về tất cả mọi việc liên quan đến công trình

Thứ ba: giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tất nhiên rồi, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ công việc khi làm nhà: thiết kế, cấp phép xây dựng, tổ chức thi công, giám sát công trình.... bạn hoàn toàn có thể yên tâm dành toàn bộ thời gian cho các công việc, gia đình, bạn bè như mà không phải chịu bất cứ áp lực về thời gian nào khi làm nhà.

Ngoài ra, tất cả sản phẩm, dịch vụ, thông tin các nhà cung cấp... đều có ở trên hệ thống ShopLamNha.com, bạn có thể tìm hiểu, đánh giá, so sánh, lựa chọn... một cách nhanh chóng mà không cần trực tiếp đến cửa hàng để tìm hiểu.

Thứ tư: tiết kiệm tiền bạc.

Theo suy nghỉ thông thường, khi thuê một đơn vị thay mình thực hiện toàn bộ công việc làm nhà, bạn phải trả một khoản chi phí nào đó cho họ, nghĩa là chi phí làm nhà phải tăng lên, nhưng như ở trên tối đã nói làm nhà trọn gói cũng chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. 

Vậy lý do từ đâu?!!!

Xin thưa với bạn điều tôi vừa nói trên hoàn toàn là sự thật. Bạn không tin, có thể đọc Hai hình thức làm nhà trọn gói sẽ có ở phần ngay sau đây của bài viết để có câu trả lời.

Hai hình thức làm nhà trọn gói tuyệt vời ông mặt trời dành cho bạn.

Tại sao chúng tôi có hai phương án làm nhà để các bạn lựa chọn, nguyên nhân từ đâu, và lựa chọn hình thức nào là phù hợp với gia đình bạn, hãy theo dõi phần tiếp của bài viết.

Hình thức hợp đồng làm nhà trọn gói

Nhưng trước hết, tôi xin cam đoan 100% với bạn là bạn NÊN làm nhà theo một trong hai cách xây nhà trọn gói tôi sẽ trình bày ngay sau đây, thay vì làm nhà theo cách truyền thống vì điều đó thất sự rất rất tốt cho bạn

Hình thức thứ nhất: thi công trọn gói.

Theo hình thức này, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc bao gồm:

- Thiết kế 

- Thi công xây dựng

- Thi công nội, ngoại thất, lắp đặt thiết bị...

- Giám sát thi công

- Mua bán vật liệu, vật tư, thiết bị....

Tóm lại là tất cả công việc từ khi lên ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thành công trình, đưa vào sử dụng, chủ nhà chỉ việc vào ở. 

Phương án này phù hợp với gia đình không có điều kiện về mặt thời gian hoặc việc làm nhà ảnh hưởng lớn đến gia chủ. Thay vì bạn tự làm nhà, bạn có thể dành thời gian để tiếp tục các công việc hiện tại, và sử dụng thu nhập có được trong thời gian đó để trả cho chúng tôi, như vậy sẽ hiệu quả hơn.

Hính thức thứ hai: tư vấn trọn gói.

Hình thức thứ nhất sẽ phù hợp và hiệu quả khi thu nhập của bạn khá cao, bù đắp được chi phí phải trả cho đơn vị thực hiện hoặc không thể bố trí được thời gian.

Tuy nhiên, xuất phát từ mặt bằng điều kiện kinh tế nói chung hiện này, những trường hợp như trên là không phổ biến, Hầu hết chúng ta làm nhà bây giờ đều phải vay mượn một phần, kinh tế còn khá khó khăn, mức thu nhập chưa thật sự cao...

Ngoài ra, chi phí bạn phải trả cho đơn vị làm nhà trọn gói như cách thứ nhất là khá lớn (khoảng 10% giá trị công trình) không phải ai cũng làm được. Xuất phát từ lý do đó, chúng tôi cho ra đời hình thức làm nhà thứ hai. 

Nội dung của hình thức này đó là: gia chủ vẫn sẽ là người nắm tài chính và quết định cuối cùng, chúng tôi sẽ là người đồng hành và tư vấn cho chủ nhà, đưa ra các giải pháp, cách thực hiện... bao gồm:

- Giải  pháp thiết kế kiến trúc, nội - ngoại thất...

- Đấu nối với các tổ đội thi công uy tín, tay nghề tốt.

- Khuyến nghị hoặc đưa ra biện pháp thi công hiệu quả, cảnh báo, cách phòng tránh các sự cố có thể xảy ra trong quá trình thi công.

- Cách lựa chọn, sử dụng vật liệu, thiết bị, nội thất.

- Tìm kiếm các nguồn cung ứng vật tư chất lượng, giá tốt (xem tại ShopLamNha.com)

Bạn hoàn toàn chủ động trong việc quản lý tài chính, quyết định mua sắm, chi tiêu... chúng tôi là đơn vị tham vấn trong toàn bộ quá trình làm nhà. 

Về hiệu quả, hai cách làm nhà ở trên là như nhau vì bản chất và nội dung công việc là giống nhau. Tuy nhiện cách thứ hai sẽ giải quyết cho bạn được hai vấn đề, cũng là hai nhược điểm lớn nhất của hình thức xây nhà trọn gói, đó là:

- Thứ nhất:

Bạn sẽ nắm rõ các loại vật liệu, thiết bị đưa vào công trình, chất lượng, giá cả ra sao, không lo bị nhà thầu bớt xén, thay thế...

Ngoài ra, khi đặt hàng trên ShopLamNha.com, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả vì sản phẩm được vận chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc phân phối chính đến chân công trình, không qua trung gian

- Thứ hai: 

Tiết kiệm tài chính và vẫn đạt được hiểu quả như mong muốn. Bạn không cần bỏ ra một chi phí khá lớn để thuê đơn vị làm nhà trọn gói thực hiện toàn bộ công việc, chúng tôi sẽ cũng đồng hành và tư vấn cho bạn trong khi làm nhà tùy theo nhu cầu của bạn. 

Tóm lại:

Nếu gia đình bạn không phải suy nghỉ nhiểu về vấn đề kinh tế, bạn không có thời gian hoặc việc bạn nghỉ việc để làm nhà không hiệu quả bằng việc thuê đơn vị thực hiện trọn gói thì bạn nên chọn cách thứ nhất.

Nếu bạn vẫn có thể bố trí được thời gian, bạn muốn tiết kiệm kinh tế, kiểm soát công việc một cách sát sao thì nên trọn hình thức thứ hai.

Các bước thực hiện hợp đồng.

Tùy theo bạn chọn hình thức làm nhà trọn gói nào (theo một trong hai cách nêu trên) mà các bước thực hiện có thể khác nhau một chút về nội dung công việc, tạm ứng, thanh toán. Bạn có thể xem nội dung chi tiết hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng thi công nhà ở trọn gói

Lên phương sơ bộ và dự trù kinh phí làm nhà.

- Chúng tôi tư vấn cho bạn phương án quy hoạch khu đất, định hướng lám nhà (làm hết bao nhiêu m2, bao nhiêu tầng, gốm những phòng gì...), bố trí các không gian chưc năng...

- Tính toán sơ bộ phương án tài chính.

Cấp phép xây dựng.

Bước này có thể được tiến hành đồng thời với bước triển khai thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn cho bạn các thủ tục cần có, cách làm hợp lý nhất theo đúng quy định

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công.

Sau khi lên phương án làm nhà, dự trù kinh phí làm nhà, chúng tôi trực tiếp triển khai thiết kế bản vẽ ký thuật thi công, bao gồm:

- Phối cảnh tổng thể công trình.

- Thiết kế kết cấu: móng, cột, dầm, sàn...

- Thiết kế kiến trúc: mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản vẽ các chi tiết trong nhà...

- Thiết kế hệ thống kỹ thuật: điện, nước, internet, camera

- Lên dự toán (nếu chủ nhà yêu cầu)

Quản lý, kiểm tra, giám sát chất lượng thi công công trình.

Công tác thi công bao gồm:

- Định vị mặt bằng, tim, cốt.

- Đưa ra biện pháp xử lý nền, phương án móng hiệu quả.

- Thi công ép cọc (nếu có)

- Công tác cốp pha, cốt thép

- Đổ và bảo dưỡng bê tông.

- Công tác xây, trát, ốp, lát, lợp.

- Thi công nội thất: thạch cao, sơn bả, giấy dán tường, lát sàn gỗ...

- Thi công cửa, lan can, cầu thang

- Công tác lắp đặt hệ thống kỹ thuật: điên, nước, internet, camera, chống sét...

- Công tác lắp đặt thiết bị: vệ sinh, chiếu sáng, thang máy, thông minh...

- Thiết bị: thang máy, năng lượng mặt trời, nhà thông minh, camera (nếu có)....

- Vệ sinh công nghiệp.

Quản lý chất lượng vật tư đưa vào công trình.

Thay vì bạn phải mất công đi tìm hiểu từng nhà cung cấp, mất công tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm cho nhà mình, chúng tôi đã làm việc đó thay bạn.

Khi bạn có yêu cầu gì có thể tìm kiếm ngay trên hệ thống ShopLamNha.com hoặc đặt câu hỏi trực tiếp cho bộ phận tư vấn, đây là cổng thông tin chúng tôi lập ra nhằm giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Tất cả sản phẩm trên hệ thống được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy hoặc đại lý chính đến chân công trình, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Các loại vật tư đưa vào công trình bao gồm:

- Vật liệu thô: bê tông tươi, xi măng, sắt thép, cát, đá, gạch xây.

- Vật tư điện, nước.

- Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh

- Thiết bị chiếu sáng

- Sơn, bã.

Lưu ý: chúng tôi không chỉ đấu nối bạn với các tổ đội, nhà cung cấp mà chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm:

- Bảo hành tất cả sản phẩm trên hệ thống theo quy định của nhà sản xuất chính hãng

- Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành các tổ đội thi công.

- Xử lý nếu xảy ra các sự cố: thấm, nứt, dột...

Nghiệm thu, bàn giao, đưa công trình vào sử dụng

- Nghiệm thu các hạng mục thi công xây dựng, nội thất, thiết bị

- Vệ sinh công trình

- Bàn giao, đưa công trình vào sử dụng

Trên đây là một số đặc khác biệt và tuyệt vời dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa của Cty TNHH CadiHome của chúng tối. Ngoài ra để tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề khác liên quan đến dịch vụ làm nhà trọn gói, bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY

Công trình tiêu biểu đã thực hiện và dự kiến triển khai tại Thanh Hóa

Xây dựng nhà ở trọn gói tại thành phố Thanh Hóa

Thành phố Thanh Hóa là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của cả tỉnh, có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, là cửa ngỏ kết nối các tuyến đường giao thông huyết mạch trong cả tỉnh và toàn quốc.

Có 34 đơn vị hành chính trực thuộc:  An Hưng, Ba Đình, Điện Biên, Đông Thọ, Đông Cương, Đông Hải, Đông Hương, Đông Sơn, Đông Vệ, Hàm Rồng, Lam Sơn, Nam Ngạn, Ngọc Trạo, Phú Sơn, Quảng Hưng, Quảng Thành, Quảng Thắng, Tào Xuyên, Tân Sơn, Trường Thi và 14 xã: Đông Lĩnh, Đông Tân, Đông Vinh, Hoằng Đại, Hoằng Quang, Long Anh, Quảng Cát, Quảng Đông, Quảng Phú, Quảng Tâm, Quảng Thịnh, Thiệu Dương, Thiệu Khánh, Thiệu Vân.

Với dân số khoảng 500.000 người, mật độ dân cư 3.815 người/km2, thành phố Thanh Hóa có nhu cầu rất lớn về nhà ở.

Đơn vị chúng tôi đã triển thực hiện nhiều dự án làm nhà trọn gói tại TP. Thanh Hóa được đánh giá cao, tiêu biểu như:

- Gia đình chị Loan: số 10, Nguyễn Thị Thập, P. Đông Thọ

- Gia đình chị Hoa: MB530, P. Đông Vệ

- Gia đình anh Nguyễn Văn Quang, MB2125, P. Đông Vệ

- Gia đình chị Nguyễn Thị Hoa, KĐT Bình Mình, P. Đông Hương

- Gia đình anh Nguyễn Thế Vịnh, P. An Hoạch

- Gia đinh chú Ảnh, KĐT Bình Mình, P. Đông Hương.

- Gia đình anh Hưng, P. Đông Vệ...v...v....

Chi tiết xem tại đây

Bản đồ hành chính tỉnh Thanh Hóa

Xây dựng nhà ở trọn gói tại thành phố Sầm Sơn và ở các địa phương khác

TP. Sầm Sơn được thành lập 2017 theo Nghị quyết số 368/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban thường vụ Quốc hội, là thành phố du lịch trọng điểm của cả nước. TP. Sầm Sơn có diện tích 44,94km2 và dân số khoảng  172.350 người, đây hưa hẹn là khu vực phát triển kinh tế trong điểm của tỉnh Thanh Hóa trong tương lại gầ

Ở một số địa phương khác trên địa bàn các huyện, chúng tôi đang từng bước mở rộng khả năng đáp ứng nhu cầu làm nhà ngày một tăng theo hình thức này. Điển hình như: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương, Thạch Thành, Thiệu Hóa, Thọ Xuân, Thường Xuân, Tĩnh Gia, Vĩnh Lộc, Yên Định

Chúng tôi hy vọng dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa của chúng tôi sẽ mang đến nhiều giá trị, lợi ích nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Chúc bạn thành công!